Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pocket
Share on email

Giới thiệu

Bắt đầu vì đam mê.

Từ hồi nhỏ (cấp 1, tầm khoảng lớp 4 hay lớp 5 gì đó mình cũng không nhớ được chính xác) lần đầu tiên được nhìn thấy điện thoại cảm ứng (hình như đó là chiếc Nokia N9) mình có một khao khát nhỏ nhỏ trong lòng đó là không biết đến bao giờ mình mới có cảm giác vuốt vuốt điều khiển màn hình điện thoại cảm ứng.

Và chắc khoảng 2 năm sau anh hàng xóm nhà bên có điện thoại cảm ứng mình mới có dịp được chơi game vuốt vuốt thật là đã.

Hồi đó mình còn tự nhủ là sẽ để dành tiền tiết kiệm, tiền mừng tuổi, tiền bán ve chai đồng nát để dành mua điện thoại cảm ứng nữa cơ, nhưng bòn nhặt mãi cuối cùng thì mình cũng phải đưa số tiền đó cho mẹ để trang trải cuộc sống hiện tại.

Giờ mình nghĩ lại cảm thấy lúc đó muốn mua điện thoại mới khó khăn làm sao.

Vũ Thành Danh – Founder Triệu Phú Thẻ Cào

Cuộc sống bây giờ mình biết trong nhà mỗi người ít nhất cũng có điện thoại riêng mà còn là Smartphone “xịn” chạy Android, iOS nữa chứ, đâu có phải chạy hệ điều hành Java như hồi đầu của điện thoại cảm ứng nữa đâu.

Cho nên mình đã cố gắng học hỏi cách để viết blog, làm video Youtube để chia sẻ cho bạn cách để bạn kiếm tiền trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Số tiền bạn kiếm được có thể là vài nghìn đến vài chục nghìn 1 ngày hoặc có bạn sẽ kiếm được vài trăm nghìn 1 tuần.

Mình không dám chắc là bạn kiếm được cụ thể là bao nhiêu nhưng mình chắc chắn là bạn sẽ kiếm được tiền nếu như bạn thường xuyên theo dõi blog Triệu Phú Thẻ Càochannel YouTube của mình nữa.

Sứ mệnh.

Blog Triệu Phú Thẻ Cào là bước đi đầu tiên của mình, tại đây sẽ có những bài viết hướng dẫn bạn kiếm tiền từ những ứng dụng trên điện thoại kèm những hình ảnh minh họa các bước, giúp bạn hiểu được quy trình kiếm tiền từ một ứng dụng nào đó trên điện thoại.

Bạn có thể theo dõi những bài viết tiêu biểu của mình ở phía dưới này:

Không dừng lại ở blog, mình luôn tìm kiếm những giải pháp mới cũng như các kênh truyền thông khác nhằm mục đích cuối cùng là giúp bạn hiểu được và kiếm được tiền nhiều hơn và cụ thể là mình sẽ ra mắt channel YouTube Kiếm Tiền Trên Điện Thoại cung cấp những video hướng dẫn ngắn gọn, chi tiết nhưng hiệu quả nhất.

Nhiệm vụ.

Sứ mệnh của mình là mang lại nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bạn (có thể là học sinh, sinh viên, …) có thời gian sử dụng điện thoại hoặc máy tính từ đó tạo nên nguồn thu nhỏ nhỏ để dùng cho nhu cầu cá nhân. Vì vậy nếu bạn muốn hãy cùng tham gia cuộc hành trình này cùng mình.

Trao đi cơ hội.

Điểm nhấn đặc biệt ở Triệu Phú Thẻ Cào đó là mình không chỉ muốn thành công trong việc kiếm tiền trên điện thoại mà mình còn muốn chia sẻ những thành công đó của mình miễn phí lại cho mọi người, đặc biệt là những người muốn tạo ra được thu nhập từ Internet.

Trong thời gian tới, có thể mình sẽ tổ chức một số event tặng thẻ cào điện thoại miễn phí cho những bạn theo dõi blog và channel YouTube của mình thường xuyên.

Lịch tổ chức event là không cố định và sẽ được thông báo cho mọi người qua ứng dụng Messenger, hy vọng mọi người sẽ thích và theo dõi, ủng hộ mình nhiều hơn.

Bạn đọc có thể kết nối với mình trên Social Media bên dưới:

Thông tin liên hệ:

Hy vọng mình giúp được và tạo ra những cơ hội mang lại thu nhập cho bạn.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới!

Vũ Thành Danh

Vũ Thành Danh

Hi, tớ là Thành Danh – Founder tại Triệu Phú Thẻ Cào, nghiện Smartphone, du lịch và Socola Mmmm… bạn có thể nhắn tin với tớ qua ứng dụng Messenger.

Table of Contents

Minigame quay số trúng thẻ cào cực dễ, Thanh Tuyền đã quay trúng Tai nghe bluetooth Soundcore Life P2 trị giá 1.500.000đ vào sáng ngày 11/12/2021.Click chơi luôn
+ +