Chia sẻ bí mật đổi thẻ cào điện thoại mỏi Tay trên app Báo Hay 24h

Bên cạnh ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại như VN Ngày Nay, Báo mới, Trang Nhất VN thì một tân binh mới nổi đó là Báo Hay 24h. Được coi là VN Ngày Nay phiên bản 2, ứng dụng Báo Hay 24h sẽ mang lại rất nhiều thu nhập cho anh em có đam mê kiếm tiền như chúng ta.
Khi kiếm tiền với ứng dụng Báo Hay 24h bạn có thể đổi được khá nhiều quà từ ứng dụng này. Ví dụ như thẻ cào điện thoại, đồng hồ đeo tay cho nam và nữ loa bluetooth, tai nghe nghe không dây và một số đồ dùng gia đình như bếp ga, nồi lẩu, bình đun nước siêu tốc bla … bla …

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản Báo Hay 24h

Bước 1: Tải ứng dụng

Để nhận được những ưu đãi siêu to khổng lồ bạn hãy tải ứng dụng ở phía dưới đây:

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng Báo Hay 24h, bạn hãy mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng nick Facebook hoặc số điện thoại của bạn.
Khi bạn đăng ký bằng số điện thoại, Báo Mới sẽ gửi mã xác minh về bao gồm 4 chữ số, bạn hãy nhập 4 số đó vào ô xác mình rồi ấn vào nút đăng nhập.
Screenshot_2019-10-01-18-02-38-914_com.baohay24h.app

Bước 3: Nhập mã giới thiệu

Khi đăng nhập vào trong tài khoản bạn đi tới Tab nhiệm vụ >> Nhập mã mời >> nhập mã mời VGRAT để nhận được 500 xu miễn phí.
invite-code

Phương pháp kiếm tiền với Báo Hay 24h từ A - Z

Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình khi tham gia kiếm tiền với ứng dụng Báo Hay 24h trong đó có cả hướng dẫn cách Auto đọc báo chuẩn nhất nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Cách 1: Điểm danh mỗi ngày

Khi đăng nhập vào ứng dụng Báo Hay 24h mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 1 cho đến 3 xu học bằng cách điểm danh trong Tab nhiệm vụ
diem-danh-moi-ngay

Cách 2: Làm nhiệm vụ thử tài hỏi đáp

Để làm nhiệm vụ này bạn vào Tab nhiệm vụ >> Thử tài hỏi đáp. Trong nhiệm vụ này bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi mà Báo Hay 24h đưa ra để nhận lại được xu và giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Báo Hay 24h. Các câu hỏi sẽ trông giống như này:

khao-sat-baohay24h

Cách 3: Nuôi cây phát tài

Tương tự như VN Ngày Nay, ứng dụng Báo Hay 24h cũng có cây phát tài giúp bạn kiếm thêm xu khi cây phát tài của bạn to lớn.
cay-phat-tai
Luật chơi: Bạn phải tưới nước mỗi ngày cho cây phát tài mau lớn. Làm thế nào để có nước, bạn có thể làm theo những cách ở dưới đây:
  • Đăng nhập nhận nước: Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 1ml nước
  • Đọc báo nhận nước: Mỗi lần đọc báo & nhận thưởng đọc báo, nhận được 1ml nước, tối đa mỗi ngày nhận được 16ml.
  • Chia sẻ với bạn bè: Mỗi ngày chia sẻ với bạn bè nhận được 2ml nước.
  • Xem quảng cáo: Xem 1 video quảng cáo nhận được 2ml nước, tối đa mỗi ngày 4ml nước.
* Lưu ý: Số nước chưa nhận được sẽ bị reset mỗi ngày nên bạn hãy nhận trước 24:00 mỗi ngày để không bị phí nước nhé.
luat-choi-lay-nuoc

Cách 4: Đọc báo kiếm xu

Đây là cách giúp bạn có xu đều đặn mỗi ngày, đọc báo kiếm tiền không khó thậm chí có cả Auto giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn mà đỡ tốn được công sức hơn (mình sẽ chia sẻ phương pháp Auto ở phía dưới).
Khi vào đọc một bài báo, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn ở phía tay phải màn hình, khi vòng tròn này quay hết 1 vòng, bạn có thể nhận được xu cho bài báo đó. Trông nó sẽ như thế này:
doc-bao-kiem-tien

Cách 5: Chia sẻ ứng dụng

Nhiệm vụ này chỉ dành cho lính mới (những người mới tải ứng dụng đọc báo Báo Hay 24h) và chỉ có thể làm được 1 lần duy nhất.
Để làm nhiệm vụ này bạn hãy chia sẻ ứng dụng Báo Hay 24h qua Messenger và bạn sẽ nhận được ngay 5 xu sau khi thực hiện xong nhiệm vụ đó.
chia-se-ung-dung

Cách 6: Mời bạn bè tải App

Nếu bạn chăm chỉ mời bạn bè thì số tiền bạn kiếm được trên Báo Hay 24h cũng không phải là nhỏ. Nhiều người mình quen họ đã kiếm được tiền triệu mỗi tháng từ Báo Hay 24h. Để mời bạn bè bạn vào Tab nhiệm vụ >> Mời bạn bè nhận qùa khủng sau đó copy link giới thiệu và mã mời để gửi cho bạn bè đăng ký tham gia kiếm tiền cùng bạn.
moi-ban-be
Một số mẹo bạn có thể áp dụng khi mời bạn bè:
  • Mời người thân để có xác suất thành công cao nhất
  • Chia sẻ tới Messenger hoặc 3 nhóm trở lên, xác xuất thành công tăng 200%.
  • Nhờ bạn bè tải ứng dụng khi gặp mặt và nhập mã mời của bạn.
Đặc quyền cho VIP User: Nếu bạn có khả năng mời 50 bạn/ngày hãy tham gia đăng ký để hưởng những đặc quyền VIP như có đội hỗ trợ riêng, quy đổi xu sang tiền mặt rút về ngân hàng có tiền thưởng mỗi tuần.
Tiền thưởng mỗi tuần dược tính như sau:
Số bạn/tuần
Số lần bonus
Tổng bonus (VNĐ)
2100≤N
x35
>7.350.000
1750≤N≤2100
x31
6.510.000
1400≤N≤1750
x28
4.900.000
1050≤N≤1400
x25
3.500.000
700≤N≤1050
x22
2.300.000
490≤N≤700
x18
1.260.000
Như vậy có nghĩa  là nếu 1 tuần bạn mời được trên 2100 người bạn sẽ được Báo Hay 24h thường tối thiểu là 7.350.000 đồng (trên thực tế là số người bạn mời x 35 = số tiền thưởng bạn nhận được)
vip-user

Cách 7: Bắt cua nhận thưởng

Giải thưởng cho cách kiếm xu này cũng khá hấp dẫn, ngoài việc nhận được xu bạn còn có thể nhận được thẻ cào hay một số quà tặn xinh xắn khác như đồng hồ đeo tay, tai nghe, điện thoại.
bat-cua-nhan-thuong

Cách 8: Làm nhiệm vụ trung cấp

Phần này bạn có thể nhận được khá nhiều xu từ Báo Hay 24h. Nhiệm vụ của bạn là tải nhũng ứng dụng khác để sử dụng và trải nghiệm cho nhà sản xuất trước khi tung ứng dụng đó ra thị trường. Số xu bạn nhận được có thể lớn hơn 100 xu cho mỗi nhiệm vụ.
lam-nhiem-vu-kiem-xu

Cách 9: Vòng quay hay

Trò chơi mang tính cá cược “được ăn cả, ngã về mo” được rất  nhiều bạn chơi mỗi ngày.
vong-quay-hay
Luật chơi như sau: 
luat-choi-vong-quay-hay

Cách 10: Nhận thưởng mỗi giờ

Ở giao diện trang chủ của Báo Mới 24h bạn có thể nhận thưởng sau mỗi giờ, như hình ảnh dưới đây:
nhan-thuong-moi-gio

Cách Auto đọc báo kiếm tiền trên Báo Hay 24h

Đây có lẽ là phần mình thích nhất vì nó có thể giúp mình được rất nhiều thứ tiết kiệm thời gian khi kiếm tiền trên điện thoại.
Bạn có thể tải ứng dụng Auto Báo Hay 24h tại đây:
Tiếp theo hãy xem video hướng dẫn ở dưới này để biết cách cấu hình auto đọc báo kiếm tiền

Hướng dẫn đổi thẻ cào, quà tặng từ Báo Hay 24h

Phần này là thành quả của bạn được hưởng sau khi đã tìm hiểu và thực hành kiếm tiền trên ứng dụng Báo Hay 24h. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn đổi thẻ cào và quà tặng nhé.

Đổi thẻ cào điện thoại trên Báo Hay 24h

Bạn có thể đổi thẻ cào mệnh giá từ 10k – 200k của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnam Mobile, G Mobile.
doi-the-cao-bao-hay

Đổi quà tặng từ Báo Hay 24h

Trong ứng dụng Báo Hay có rất nhiều quà tặng, vật phẩm để bạn có thể đổi thường.
Quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện cho tới tay bạn khi bạn có đủ điểm để đổi thưởng.
doi-qua-tang
doi-qua-tang-1

Tạm kết

Pew đây là phần mình cực kỳ yêu thích vì sắp được nghỉ ngơi rồi anh em ạ. Vậy là đã cóc thêm một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại cho anh em có thể kiếm thẻ cào, tiền mặt, quà tặng.
Chúc anh em kiếm được ngày càng nhiều tiền và đừng quên vào blog trieuphuthecao.com của mình để cập nhật thêm những cách kiếm tiền mới. Mãi yêu anh em 🙂

Leave a Comment