5 phút kiếm thẻ cào điện thoại 10k đơn giản từ ứng dụng Báo Mới

Chào bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với ứng dụng Báo Mới, app đọc báo trực tuyến của trang báo mạng nổi tiếng baomoi.com tại Việt Nam.

Kiếm tiền với Báo Mới

Sau thành công rực rỡ của ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay trong việc chi trả tiền cho người đọc mời bạn bè tham gia tải và sử dụng ứng dụng thì Báo Mới đã học hỏi và làm theo một phần của VN Ngày Nay.

Chờ chút … Blog Triệu Phú Thẻ Cào có rất nhiều bài viết hướng dẫn bạn kiếm tiền trên điện thoại di động giúp bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn tới vài triệu một tháng. Đừng bỏ qua những bài viết đó ở ngay phía dưới khi bạn đọc xong bài viết này nhé !

Mặc dù chưa phát triển mạnh mẽ có nhiều tính năng kiếm tiền trên Báo Mới như VN Ngày Nay nhưng bước đầu bạn có thể kiếm được những chiếc thẻ cào điện thoại rất đơn giản.

Cụ thể kiếm thẻ cào với Báo Mới như thế nào, bạn hãy dành 3 phút đọc hết bài viết hướng dẫn này của mình nhé !

Quy trình kiếm thẻ cào với ứng dụng Báo Mới: Tải ứng dụng tại: trieuphuthecao.com/go/baomoi để nhận 100 xu >> Đăng nhập bằng Zalo hoặc Facebook >> Mời bạn bè.

Đây là bằng chứng rút thẻ cào từ ứng dụng Báo Mới của mình.

Lịch sử đổi thẻ cào

Hướng dẫn kiếm tiền với ứng dụng Báo Mới

Việc kiếm tiền, kiếm thẻ cào trên ứng dụng Báo Mới rất đơn giản, chỉ cần bạn đọc xong bài viết này của mình, bạn có thể kiếm được thẻ cào 10.000 bằng thủ thuật mà mình sẽ chỉ cho bạn phía dưới.

Giờ thì bắt đầu nào !

Bước 1: Tải ứng dụng

Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Báo Mới qua đường link đặc biệt này của mình: https://trieuphuthecao.com/go/baomoi để nhận 100 xu (Nếu bạn tải trực tiếp từ CHplay mà không qua link đặc biệt thì sẽ không nhận được 100 xu đâu nha).

Bước 2: Đăng nhập nhận 100 xu

Sau khi tải xong ứng dụng đọc báo trực tuyến về bạn hãy mở ứng dụng lên và đợi khoảng 10 giây bạn sẽ nhận được thông báo như hình phía dưới của mình.

Thông báo nhận thẻ cào từ Báo Mới

Hãy ấn vào nút đăng nhập để nhận quà tặng từ mình nhé.

Tiếp theo bạn vào mục “Cá nhân” để nhìn thông tin cũng như số xu của bạn, Ấn vào chữ “Mời bạn khui quà” để xem chi tiết hơn về chương trình kiếm tiền của Báo Mới.

Chia sẻ nhận thẻ cào

Trong phần này bạn có thể xem được số bạn đã mời, số xu thưởng và thể lệ và hướng dẫn kiếm tiền với Báo Mới

Bước 3: Mời bạn bè

Sau khi biết được cách kiếm tiền với Báo Mới bạn hãy ấn vào nút “Mời Bạn Bè Ngay” để chia sẻ với mọi người và hướng dẫn họ kiếm tiền với ứng dụng đọc báo uy tín này để bạn và người ấy đều có thể kiếm thẻ cào điện thoại nhé.

Mời bạn bè tham gia kiếm tiền với ứng dụng Báo Mới

Bạn có thể chia sẻ lên Zalo, Facebook, Gửi tin nhắn cho bạn bè, hoặc Sao chép link để mời bạn bè qua Gmail hoặc trên các diễn đàn.

Bạn hãy chia sẻ bài viết này của mình cho họ để họ biết cách đăng ký tài khoản và cách sử dụng ứng dụng Báo Mới để kiếm thẻ cào, đổi thẻ cào như thế nào nhé.

Thủ thuật khi kiếm tiền với Báo Mới: Bạn có thể mượn điện thoại của bạn bè trong lớp học, người thân rồi tải ứng dụng Báo Mới về để nhận thưởng

Hướng dẫn đổi thẻ cào trong ứng dụng Báo Mới

Sau khi có đủ 500 xu bạn có thể đổi được thẻ cào điện thoại 10.000 đồng, 2.500 xu bạn đổi được thẻ cào trị giá 50.000

Hãy vào mục “Cá nhân” >> “Mời Bạn Bè Ngay” >> “Phần Thưởng” >> Chọn mệnh giá thẻ cào bạn muốn đổi >> Chọn nhà mạng >> Ấn “Đổi Quà”

Chọn thẻ cào
Chọn nhà mạng

Sau đó bạn sẽ nhận được luôn mã thẻ, số series mà bạn đổi

Kết luận

Pew … Trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và kiếm thẻ cào với ứng dụng Báo Mới hi vọng bạn có thể kiếm được nhiều thẻ cào điện thoại từ ứng dụng này, chúc các bạn thành công.

Và nếu các bạn thấy bài viết của mình hay và có ích hãy chia sẻ bài viết của mình lên trên Facebook của các bạn nha

Cảm ơn mọi người rất nhiều !

1 thought on “5 phút kiếm thẻ cào điện thoại 10k đơn giản từ ứng dụng Báo Mới”

Leave a Comment

1 giờ kiếm được $39.25 với ứng dụng kiếm tiền mới, HOT nhất 2020 - Đăng ký tài khoản tặng $0.25 rút về Paypal !Quất luôn
+ +