Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pocket
Share on email

[Đầu tư] Chơi game Clash Royale kiếm 500k/ngày rút tiền cực nhanh và uy tín.

Chào bạn, mình là Vũ Thành Danh đây, hôm nay mình muốn giới thiệu đến bạn cách chơi game Clash Royale kiếm tiền mỗi ngày, thậm chí là mỗi giờ luôn.

Số tiền bạn kiếm được từ Clash Royale được chi trả rất nhanh, bạn có thể nhận được tiền sau khi rút trong vòng 5 giây. (Quá nhanh luôn).

Thông thường mình thường rút tiền từ Clash Royale về ví điện tử Paypeer, nếu bạn chưa có ví điện tử Payeer hãy xem bài viết hướng dẫn đăng ký Payeer eWalet của mình nhé !

Quy trình kiếm tiền với Clash Royale: Tạo tài khoản >> Mua lính, để lính tự động kiếm tiền cho bạn (cần nạp ít nhất $10 = 650 RUB để mua lính) >> Rút tiền khi đạt ngưỡng thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clash Royale

Ở trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Clash Royale.

Lưu ý: Giao diện game Clash Royale chỉ có tiếng Anh và tiếng Nga nên bạn cần phải dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để dịch sang tiếng Việt nhé.

Trong bài này của mình những hình ảnh minh họa đều đã được dịch sang tiếng Việt cho dễ sử dụng.

Okie. Hãy bắt đầu nào !

Bước 1: Truy cập trang chủ game Clash Royale tại: https://trieuphuthecao.com/go/clashroyale

Bước 2: Ấn vào Tham Gia Bang Hội để đăng ký tài khoản

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Hoàn thiện thông tin như phía dưới này để đăng ký tài khoản, sau đó ấn Đồng Ý để tạo tài khoản.

Bước 4: Điền ví rút tiền

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn cần cập nhật ví tiền để rút tiền về tài khoản eWallet của bạn. Ở đây mình dùng ví Payeer và nhận đồng RUB.

Nếu bạn không muốn rút tiền Payeer có thể chọn Perfect Money hoặc Webmoney nếu muốn.

Okay, như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản tại Clash Royale, bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Clash Royale kiếm tiền nhé !

Hướng dẫn chơi game Clash Royale kiếm tiền

Để mua các tướng lính, bạn vào https://clash-royale.games/deposit?add ở đây bạn có thể nhìn thấy có rất nhiều tướng với mức năng xuất kiếm tiền khác nhau:

Ở đây khi mới chơi bạn có thể mua lính Yêu tinh số 1 với giá 650 RUB, năng suất mỗi giờ của tưởng này là 0,1% (có nghĩa là 1 lính yêu tinh số 1 sẽ kiếm cho bạn được 0.65 RUB, mỗi ngày kiếm được 15,6 RUB. là lính đó làm việc cho bạn trong vòng 60 ngày. Sau 60 ngày bạn sẽ kiếm được 936 RUB).

Với những lính cấp thấp như trên bạn có thể rút tiền lúc nào cũng được trong 60 bạn mua lính, không cần phải đợi đến hết 60 ngày.

Đối với những lính cấp cao hơn thì năng suất nhận được nhiều hơn và bạn sẽ nhận được tiền vào ngày cuối cùng của thời hạn tuyển dụng

Kinh nghiệm của mình là khi mới chơi, bạn nên mua 1 vài lính cấp thấp trước sau đó ổn định và biết cách chơi trò chơi này rồi hãy đầu tư lên những tướng có cấp cao hơn.

Hướng dẫn nạp tiền mua tướng Clash Royale

Để nạp tiền mua tướng trong Clash Royale bạn vào mục Số Dư Đầu Lên hoặc ấn vào link https://clash-royale.games/operation?add=CASHIN để chuyển đến trang đó

Nhập số tiền bạn muốn nạp vào, chọn hệ thống thanh toán (Thanh toán viên là Payeer Google Chrome dịch sang tiếng việt nên nó hơi ngây ngô một chút hì hì). Chọn loại tiền tệ là RUB rồi ấn nạp tiền.

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới ví Payeer của bạn sau đó thực hiện giao dịch để nạp tiền vào tài khoản Clash Royale.

Sau đó bạn vào https://clash-royale.games/deposit?add chọn tưởng bạn muốn mua rồi ấn nút Mua để thanh toán.

Cuối cùng bạn vào mục Anh Hùng Của Tôi để xem tướng đó hoạt động kiếm tiền cho bạn.

Khi bạn đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu bạn có thể rút tiền từ Clash Royale bất kỳ khi nào về ví điện tử của bạn.

Tạm kết.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn chơi game kiếm tiền với Clash Royale, chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này.

Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại comment cho mình nha.

Vũ Thành Danh

Vũ Thành Danh

Hi, tớ là Thành Danh – Founder tại Triệu Phú Thẻ Cào, nghiện Smartphone, du lịch và Socola Mmmm… bạn có thể nhắn tin với tớ qua ứng dụng Messenger.

Table of Contents