Hướng dẫn mua like Facebook, Instagram tại Social Growing uy tín, giá rẻ

Chào bạn, mình là Vũ Thành Danh. Dạo gần đây bạn gái của mình có mở một shop nhỏ trên Facebook kinh doanh một số sản phẩm trang sức handmade. Bạn biết đó, khi mới bắt đầu làm bất cứ công việc gì mọi thứ đều rất khó khăn nên mình đã tìm cách giúp bạn gái mình xây dựng thương hiệu bằng cách sử dụng dịch vụ tăng like Facebook. Ban đầu mình mua like Facebook (bao gồm like status bán hàng, tăng chia sẻ bài viết để tạo viralseeding comment để tăng độ viral cho sản phẩm thu hút khách mua hàng).
Để có một trang bán những sản phẩm trang sức “đẹp mắt” cho bạn gái, mình đã tìm cách tăng follow Facebook cá nhân. Nhiều bạn bè đã giới thiệu mình đến một số trang hack follow nhưng mình rất sợ bị rò rỉ thông tin bảo mật khiến mất nick Facebook hoặc bị Facebook khóa tài khoản do sử dụng Token sai quy định. Sau một vài ngày tìm kiếm trên Google mình đã chọn được đơn vị để mua follow Facebook giúp mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian và an toàn bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn gái mình.
Có thể bạn đang tò mò rằng mình đã và đang mua like Facebook ở đâu ? Thì câu trả lời của mình đó là Social Growing.
Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn lý do mình chọn Social Growing để xây dựng thương hiệu bán hàng trên mạng xã hội cho bạn gái mình và chi tiết cách đăng ký, sử dụng dịch vụ tăng like Facebook Social Growing như thế nào cho hiệu quả. Hãy đón đọc bài viết này của mình nhé và nếu bạn thấy bài viết của mình hay, có giá trị hãy chia sẻ đến bạn bè ngay nha.

Vì sao bạn nên mua like Facebook ở Social Growing

Có rất nhiều dịch vụ mua bán, tăng like Fanpage, tăng follow Facebook ở trên Google và trong các nhóm Facebook nhưng dưới đây là những lý do khiến mình quyết định chọn Social Growing:
 • Social Growing đảm bảo 99% tài khoản thật hoạt động tốt ở quốc gia Việt Nam.
 • Tính năng Lọc nâng cao giúp bạn Target được đối tượng tương tác theo giới tính, độ tuổi, số lượng bạn bè.
 • Chính sách hoàn tiền cho những Job sau 7 ngày mà không nhận đủ tương tác.
 • Sở hữu hệ thống member khủng nhất Việt Nam nên tương tác từ Social Growing là hoàn toàn tự nhiên.
 • Mua like Fanpage, follow facebook giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Giao diện thao tác mua like Facebook đơn giản, thực hiện dễ dàng.
 • Thời gian tăng like Facebook, tăng follow nhanh chóng.
 • Chính sách bảo hành số lượng tương tác trong 7 ngày.
Điều mình ưng ý nhất khi mua like Facebook ở Social Growing đó là chế độ bảo hành của dịch vụ. Thông thường số like bạn mua có thể sẽ bị tụt một phần nhỏ nào đó và Social Growing sẽ bảo hành và tăng lại đủ số like cho bạn trong vòng 7 ngày.
Tóm lại, theo đánh giá cá nhân Social Growing là dịch vụ mua like Facebook uy tín mà mình có thể tin tưởng và có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

Bảng giá dịch vụ tăng like Fanpage Facebook 2019

Social Growing là nơi bạn có thể mua like Facebook giá rẻ và uy tín với chính sách bảo hành như mình đã chia sẻ với bạn ở trên. Cụ thể bạn hãy xem bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ ở phía dưới đây:

Facebook Buff

Bao gồm những dịch vụ Tăng Like Status, Comment, Share Post, Follow, Like Fangage.
TÊN DỊCH VỤ
GIÁ
Tăng like Status
150 vnđ/ like
Tăng Comment
1.500 vnđ / comment
Tăng Share
3.000 vnđ/ share
Tăng Follow
300 vnđ / follow
Tăng like Fanpage
300 vnđ / like
Tăng Love
240vnđ / love
Tăng Haha
240 vnđ / haha
Tăng Sad
300 vnđ / sad
Tăng Angry
450 vnđ / angry
Tăng Wow
240 vnđ / wow
Tăng mắt Live Stream
480 vnđ / mắt
Những chú ý khi sử dụng dịch vụ trong Gói Facebook Buff:
 • Nghiêm cấm Buff các ID Seeding có nội dung vi phạm pháp luật, chính trị, đồ trụy... Nếu cố tình buff bạn sẽ bị trừ hết tiền và band khỏi hệ thống vĩnh viễn, và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Hệ thống sử dụng 99% tài khoản người VN, fb thật để tương tác like, comment, share....
 • Thời gian làm việc (tăng seeding) và bảo hành tính từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc job, tối đa là 1 tuần.
 • Hết thời gian của job đã order nếu không đủ số lượng hệ thống sẽ tự động hoàn lại số tiền seeding chưa tăng cho bạn trong vòng 1 đến 3 ngày.
 • Vui lòng lấy đúng id bài viết, công khai và check kỹ job tránh tạo nhầm, tính năng đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ không hoàn tiền nếu bạn tạo nhầm.
 • Chỉ nhận id bài viết công khai không nhập id album, id comment, id trang cá nhân, id page,...
 • Nhập id lỗi hoặc trong thời gian chạy die id thì hệ thống không hoàn lại tiền.
 • Mỗi id có thể Buff tối đa 10 lần trên hệ thống để tránh Spam, max 1k trong ngày (hoặc hơn nếu order giá cao), trên 1k thời gian lên chậm hơn trong vòng 7 ngày.
 • Chỉ nhận id hoặc link tài khoản Facebook cá nhân khi tăng Follow.
 • Không tăng Like cho Fanpage có thời gian tạo dưới 1 tháng.

Facebook Vip

Khác với Gói Facebook Buff bạn phải Oder từng dịch vụ một cách riêng lẻ thì Gói Facebook VIP sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều, bạn có thể đặt Job tăng Like Facebook cho 1 hay nhiều bài viết theo tháng với số lượng Like cụ thể mỗi ngày như nào. (tương tự với Share, Comment, Cảm xúc, Mắt Live Stream). Bảng giá chi tiết những dịch vụ trong Gói Facebook Vip chi tiết ở dưới đây.
TÊN DỊCH VỤ
GIÁ
Tăng like Status
150 vnđ/ like
Tăng Comment
1.500 vnđ / comment
Tăng Share
3.000 vnđ/ share
Tăng mắt Live Stream
5.400 vnđ / mắt / tháng
Chú ý khi tăng mắt Live Stream trong gói Facebook Vip:
 • Số lượng mắt tối thiểu mỗi lần mua là 50 mắt, tối đa là 10,000 mắt.
 • Số tháng tối thiểu khi đăng ký là 1 tháng.
 • Mắt sẽ được duy trì cho đến hết livestream.
 • Để giống người xem thật, số lượng mắt lúc live stream sẽ được điều chỉnh lên xuống ngẫu nhiên quanh số mắt của bạn mua.
 • Khi xóa vip, hệ thống sẽ hoàn lại tiền số ngày chưa sử dụng cho bạn. Nhưng sẽ tốn phí nhỏ để xoá vip.
Mẹo nhỏ: Hệ thống Social Growing ưu tiên chạy các job giá cao trước nên nếu bạn cần gấp bạn có thể set giá job của mình cao hơn 1 vài đồng để chạy nhanh nhất có thể nhé.
Có thể bạn chưa biết: Tổng tiền của gói Vip = (Giá tiền order mỗi like) x (Số lượng like lớn nhất mỗi bài) x (Số lượng bài trong ngày) x (Số ngày đăng ký vip)

Instagram Buff

Ngoài những dịch vụ tăng like Facebook Social Growing còn có dịch vụ tăng like, tăng follow trên Instagram. Đây là dịch vụ mới trên Social Growing khiến mình khá bất ngờ và thích thú vì rất tốt khi giúp mình xây dựng được 1 Brand bán hàng mới trên Instagram cho bạn gái của mình. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:
TÊN DỊCH VỤ
GIÁ
Tăng like bài viết
150 vnđ/ like
Tăng Follow
300 vnđ / follow
Tăng Comment
2.100 vnđ / comment
Lưu ý: Social Growing nghiêm cấm bình luận những nội có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của Cá nhân hoặc Tổ chức trên Instagram.
Nếu cố tình buff, bạn sẽ bị trừ hết tiền và band khỏi hệ thống vĩnh viễn, và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, nạp tiền và Buff Like trên Social Growing

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Social Growing, cách nạp tiền vào hệ thống và mua like Fanpage hoặc mua like Facebook cá nhân chi tiết nhất, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Đăng ký tài khoản Social Growing

Bước 1: Bạn truy cập vào Website https://socialgrowing.info
Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy giao diện đăng nhập vào hệ thống Social Growing, hiện tại bạn chưa có tài khoản hãy ấn vào chữ “Đăng ký” như hình phía dưới.
Bước 3: Hoàn thiện đầy đủ thông tin đăng kỳ như: tên đăng nhập và mật khẩu sau đó ấn vào nút “Đăng Ký” màu xanh.
Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống Social Growing với thông tin mà bạn vừa tạo, bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện chính của Social Growing bao gồm các mục như hình phía dưới đây:
 • Quản lý: Nơi bạn có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản, thanh toán nạp tiền sử dụng dịch vụ trên Social Growing.
 • Seeding: Là phần bạn thực hiện giao dịch tăng like Facebook, tăng Follow Instagram trên hệ thống Social Growing.
 • FB Tools: Bạn có thể sử dụng một số công cụ Facebook cơ bản trong phần này như Get Access Token, Lọc tương tác bạn bè giúp sàng lọc khách hàng tiềm năng và tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách Marketing của bạn.
 • Ngân sách: Là nơi hiển thị số tiền bạn đã nạp vào Social Growing để sử dụng những dịch vụ mua like Fanpage, tăng Like Facebook, Instagram.
 • Tống số Vip: Tổng số dự án (Jobs) Vip mà bạn đang chạy.
 • Care Accounts: Nơi hiển thị số tài khoản được chăm sóc.
 • Thông báo: Bảng tin cập nhật những thông báo từ hệ thống và thông tin khuyến mãi từ hệ thống Social Growing.
 • Thống kê nạp tiền: Nơi để xem lịch sử những lần nạp tiền của bạn.
 • Nhật ký hoạt động: Là phần bạn có thể xem những dự án (Jobs) đã và đang chạy.
 • Số điện thoại liên hệ: Khi có thắc mặc hay sự cố về bất kỳ vấn đề gì bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của nhân viên chăm sóc khách hàng của Social Growing.
 • Bóng Messenger hỗ trợ khách hàng: Ngoài ra bạn cũng có thể Inbox tới Fanpage của Growing Social để được hỗ trợ tốt hơn.

Hướng dẫn nạp tiền vào Social Growing

Để nạp tiền vào Social Growing bạn cần vào phần “Thanh Toán”.
Thông tin chuyển khoản:
 • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình
 • Tên Tài Khoản: BUI THI TUYET
 • Số tài khoản: 0221000047602
 • Ví điện tử Momo: 0914791284 (BUI THI TUYET)
Nội dung chuyển khoản: SG ten_dang_nhap_cua_ban
Hướng dẫn nạp tiền: Bạn vui lòng chuyển khoản chính xác nội dung chuyển khoản bên trên, Social Growing sẽ cộng tiền cho bạn sau 5 – 10 phút sau khi nhận được tiền (tiền sẽ được cộng vào phần “Số tiền đã nạp” và bạn có thể bắt đầu mua like Fanpage Facebook trên Social Growing). Nếu chuyển khác ngân hàng sẽ mất thời gian lâu hơn, tùy thời gian xử lý của mỗi ngân hàng.
Lưu ý khi nạp tiềnBuổi tối 18 – 24h Vietcombank thường tổng kết các giao dịch trong ngày nên thường chậm và lag. Do đó chuyển khoản vào thời gian này có thể bị auto nạp chậm, sau vài tiếng mới nhận được tiền. Các bạn nên ưu tiên chuyển vào ban ngày để nhận tiền nhanh nhất nhé.

Chi tiết cách mua like Fanpage Facebook trên Social Growing

Ở phần này mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua like Fanpage trên Website Social Growing. Việc tăng like Fanpage ở giai đoạn khởi đầu sẽ tạo được những ấn tượng đẹp cho khách hàng và khiến họ lôi cuốn cuốn vào “xu hướng đám đông” mà người Việt Nam hay có, họ nghĩ rằng:

Fanpage nhiều tương tác tốt thế này chắc chắn sản phẩm của họ sẽ rất tốt !

Điều đó sẽ kích thích họ mua hàng của bạn, giúp bạn tăng trưởng doanh thu và nếu họ thực sự hài lòng về sản phẩm của bạn sau khi sử dụng, lúc này bạn sẽ có thêm được những khách hàng tiềm năng.
Để mua like Fanpage trên Social Growing bạn vào phần SEEDING >> Facebook Buff >> Tăng like fanpage (buff like page)
Tiếp theo bạn cần điền một số thông tin vào hệ thống Social Growing như hình phía dưới.
 • Link hoặc ID bài viết.
 • Loại Seeding.
 • Chế độ bảo hành: Có 2 loại Không bảo hành (Bảo hành khi Like tụt quá 70%) và Có bảo hành (Bảo hành khi Like tụt quá 10%)
 • Lọc nâng cao: Target được đối tượng Like Fanpage của bạn theo Giới tính, Độ tuổi, Số lượng bạn bè (đây là tính năng mình rất thích ở Social Growing mà chưa có dịch vụ tăng like nào có)
 • Số lượng Like cần tăng.
 • Giá tiền cho mỗi tương tác (Mẹo nhỏ: Social Growing ưu tiên chạy các Job giá cao trước nên nếu bạn cần gấp bạn có thể chỉnh giá Job của mình cao hơn 1 vài đồng để chạy nhanh nhất có thể nhé).
Sau khi bạn hoàn thiện những thông tin ở trên Social Growing sẽ tính tổng chi phí cho bạn. Cuối cùng bạn ấn nút “Oder Seeding” để bắt đầu chiến dịch tăng like trên hệ thống.
Để theo dõi các chiến dịch mua like bạn có thể xem tại phần “Nhật ký hoạt động”
Như bạn biết đấy, ở Social Growing có rất nhiều dịch vụ khác ngoài mua like Fanpage như mua like Facebook cho bài viết, mua follow, mua share bài viết, mua comment hay mua những gói thả tim, cảm xúc trên Facebook và cả Instagram nữa.
Vì vậy bạn có thể áp dụng hướng dẫn chi tiết ở trên của mình cho mọi dịch vụ trên Social Growing mà bạn muốn mua và sử dụng nhé.

Vì sao bạn cần dịch vụ tăng like Facebook

Mình không phải nói thì bạn cũng biết Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 2,3 tỷ người sử dụng trên thế giới và ở Việt Nam số người sử dụng Facebook là trên 60 triệu người.
Chính vì vậy, Facebook đang là một kênh khai thác Marketing tuyệt vời cho những người làm kinh doanh online, phát triển thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Bản thân mình và bạn gái cũng đang làm kinh doanh trên Facebook và bước đầu gặt hái được thành quả.
Mình còn nhớ hồi đầu tiên kinh doanh khi chưa biết tới dịch vụ mua like Facebook, 2 đứa mình phải inbox từng đứa bạn vào like giúp bài viết bán hàng nên mất khá nhiều thời gian và gây ra một số phiền toái nhỏ. Sau này thì mọi việc đơn giản hơn rất nhiều khi mình biết tới Social Growing và nó đã gúp mình giải quyết được những khó khăn ban đầu.
Ngoài việc giúp bạn có được 1 trang Fanpage, 1 Profile bán hàng đẹp mắt hay những bài viết bán hàng chất lừ với số lượng tương tác khủng đối với những bạn làm SEO hay quản trị Web thì dịch vụ tăng like Facebook còn giúp lan tỏa tín hiệu (Signal) thương hiệu (Brand), Website của bạn trên Social Media (cụ thể ở đây là Facebook và Instagram) cải thiện thứ hạng Website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, … mang lại cơ hội quảng bá lớn giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Từ đó mang lại lợi nhuận lớn hơn theo thời gian.

Mua Like Facebook hay chạy Quảng Cáo Facebook hiệu quả hơn ?

Cá nhân mình không phủ nhận hiệu quả đến từ việc bạn chạy quảng cảo Facebook sẽ mang lại cho bạn những khách hàng thật, có khả năng và tỷ lệ mua hàng của bạn cao.
Để tỷ lệ bán hàng cao hơn, mình thường mua like hoặc tăng like Facebook cho những bài viết bán hàng trước khi chạy quảng cáo nhằm kích thích hành động mua sản phẩm của những khách hàng tiềm năng mà mình tiếp cận được trong khi chạy quảng cáo.
Bạn có thể xem một số Job mình đã mua like Facebook xong chạy quảng cáo ở dưới đây:
Và một số Job trên tăng like trên Instagram nữa.

Tạm kết

Peww vậy là đã đến phần cuối bài viết hướng dẫn khá dài và chi tiết giúp bạn mua like Fanpage, tăng like, follow Facebook với Social Growing rồi.
Để có một chiến dịch bán hàng thành công bạn phải có chiến lược riêng của bạn và tùy vào thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định cho riêng mình.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hồi âm trong vòng 24 giờ cho bạn.
Xin chào bạn và hẹn gặp lại ở những bài viết chia sẻ lần sau. Pai … pai…. !

Leave a Comment

1 giờ kiếm được $39.25 với ứng dụng kiếm tiền mới, HOT nhất 2020 - Đăng ký tài khoản tặng $0.25 rút về Paypal !Quất luôn
+ +