Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pocket
Share on email

Chơi Game vui (Tiến Lên, Bắn Cá) kiếm tiền thật trên điện thoại

Hello xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 app kiếm tiền bằng cách chơi game cực kỳ ngon trên điện thoại di động.
Tại sao nó lại ngon ?
Vì ngay sau khi bạn tải ứng dụng bạn sẽ nhận được ngay 5.000 đồng và bạn sẽ nhận được thêm 15.000 đồng sau khi đăng tài khoản bắng số điện thoại di động. Như vậy tổng tiền mà bạn sẽ nhận được ứng dụng này là 20.000 đồng (Quá ngon luôn).
Số tiền bạn nhận được bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo (chi tiết cách đăng ký momo nhận 500k). Bạn có thể xem bằng chứng rút tiền ở dưới đây:
Trong ứng dụng này có rất nhiều mà bạn đã biết cách chơi Và đã rất quen thuộc với bạn từ nhỏ ví dụ như: tiến lên, tài xỉu, ba cây, bắn cá, baccarat.
Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhận được 20.000 đồng và Chơi những trò chơi trong đó nhé.

Cách chơi Game vui kiếm tiền thật

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng và cách dăng ký tài khoản để nhận 20.000 đồng miễn phí đầu tiên nhé.
Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng chơi game kiếm tiền hấp dẫn này ở dưới đây:
Bước 2: Ấn vào chữ tải nhanh để tải ứng dụng.
tai-v99
Ở đây bạn sẽ tải về file .APK và hãy tiến hành cài đặt ứng dụng vừa tải về.
Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở nó lên và bạn sẽ nhìn thấy giao diện màn hình và 5.000 đồng được cộng trong trong tài khoản chính như thế này.
v99
Bước 3: Để đăng ký tài khoản ấn vào chữ chia sẻ sau đó Điền những thông tin cần thiết như số điện thoại
dang-ky-v99
Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được thêm 15.000 đồng từ ứng dụng.
thong-bao

Hướng dẫn kiếm tiền trên ứng dụng V99

Để kiếm được tiền trong ứng dụng này sẽ có 2 cách dưới đây:

Cách 1: Chơi Game

Như đã nói ở trên bạn có thể tham gia chơi những trò chơi có trong ứng dụng này để tăng số tiền nhận được. Có rất nhiều trò chơi trong này tin là bạn đã biết chơi ngon rất nhỏ nên sẽ không gì để bạn có thể kiếm được ứng dụng này.

Phần này khá đơn giản nên các bạn tự tìm hiểu và chiến nhé.

Cách 2: Mời bạn bè chiến cùng

Phần này cũng khá hấp dẫn và khá hay ho cho anh em sử dụng. Mỗi người bạn mời thành công bạn sẽ nhận được 10k. Bạn nhờ 10 người thân, bạn bè, anh em họ hàng cô dì chú bác gần xa tải và đăng ký tài khoản giúp bạn là bạn đã có 100k (bằng 1 bữa ăn sáng xả phanh rồi ha ha).
Để mời bạn bè bạn vào phần chia sẻ rồi copy link chia sẻ hoặc mã QR gửi cho bạn bè nhé.
Chú ý: Để nhận được 10k từ bạn bè phải đảm bảo người bạn mời phải đăng ký và kích hoạt tài khoản bằng điện thoại, số tiền đặt cược tối thiểu là 10k và thời gian chơi game trên ứng dụng phải hơn 10 phút.

Hướng dẫn rút tiền từ App V99

Khi bạn kiếm được 120.000 bạn có thể rút tiền về ngân hàng ví điện tử Momo bằng cách ấn vào chữ Rút tiền và điền một số thông tin cần thiết như: Tên ngân hàng, Số tài khoản, Tên Tài khoản, Số tiền cần rút và ấn vào chữ Trao đổi để rút tiền.
Rút tiền từ 3 – 5 phút và bạn không mất phí rút tiền (ngon !). Thời gian rút tiền từ 8:00 giờ đến 22.00 giờ mỗi ngày.

Tạm kết

Hy vọng anh em sẽ kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng mới này. Và đừng quên theo dõi blog của mình thường xuyên để cập nhật thêm ứng dụng kiếm tiền mới nhé.
Vũ Thành Danh

Vũ Thành Danh

Hi, tớ là Thành Danh – Founder tại Triệu Phú Thẻ Cào, nghiện Smartphone, du lịch và Socola Mmmm… bạn có thể nhắn tin với tớ qua ứng dụng Messenger.

Table of Contents

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of