Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pocket
Share on email

Hướng dẫn mỗi ngày kiếm 50k đơn giản với App xem Video kiếm tiền mới

Cập nhật mới nhất: Ứng dụng Vefun đã Scam bạn không nên tham gia kiếm tiền với ứng dụng này. Thay vào đó hãy xem thêm những cách kiếm tiền trên điện thoại mới tại đây

Chào bạn, sau đây là bài viết thứ 2 của mình hướng dẫn bạn kiếm tiền bằng cách xem video trên điện thoại, ở bài viết đầu tiên mình đã hướng dẫn bạn kiếm tiền với Veeu và có rất nhiều bạn đã rút được tiền với ứng dụng đó.

Ứng dụng mới là một ứng dụng xem video mới được tạo ra bởi một số lập trình viên người Ấn Độ. Cách kiếm tiền với Vefun rất đơn giản bạn có thể xem quy trình kiếm tiền với Vefun ở dưới đây:

Quy trình kiếm tiền với Vefun: Tải ứng dụng >> Đăng ký tài khoản >> Nhập mã giới thiệu I80572 nhận ngay $0,25 >> Xem Video >> Rút tiền về Paypal.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vefun

Bước 1: Tải ứng dụng Vefun

Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Vefun theo liên kết ở phía dưới đây:

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Ở đây bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Gmail, Facebook

Ấn vào chữ Login để đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhập mã giới thiệu

Sau khi Login bạn hãy ấn vào dòng Enter your invite’s code sau đó nhập mã giới thiệu I80572 để nhận được 100 coins miễn phí.

Hướng dẫn kiếm tiền với Vefun

Ứng dụng máy chúng ta có hai cách kiếm tiền cơ bản đó là xem video kiếm tiền và mời bạn bè bây giờ mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng cách một nhé

Xem video kiếm tiền

Mỗi khi xem 30 giây bạn sẽ nhận được 1 số Coins nhất định,vòng tròn màu vàng ở dưới bên phải màn hình sẽ đếm 30 giây, mỗi khi quay hết 1 vòng bạn sẽ nhận được Coins

Khi bạn xem video càng nhiều thì bạn sẽ được nâng cấp lên vip càng cao level vip cao nhất là 50 Khi đó bạn sẽ được nhân hai số tiền nhận được khi xem video.

Mời bạn bè xem video trên Vefun

Bạn cũng có thể mời bạn bè xem video trên Vefun. Mỗi mã mời thành công bạn sẽ nhận 2500 coin.

Để lấy mã giới thiệu bạn vào phần cá nhân vào mục Cá nhân sau đó kéo xuống dưới sẽ thấy mã giới thiệu

Rút tiền từ Vefun về Paypal

Tỷ giá của Coins trong Vefun đó là 60.000 Coins = $1,00 Khi bạn kiếm được tối thiểu $5,00 bạn vào phần Cá nhân chọn mục Exchange để đổi từ Coins sang USD sau đó ấn vào nút Withdraw và nhập email Paypal của bạn vào.

Tiền sẽ được chuyển cho bạn trong khoảng 7 ngày nha.

Tạm kết

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách xem video kiếm tiền với ứng dụng Vefun.

Hi vọng rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng này nếu bạn thấy bài viết của mình hay hãy chia sẻ lên Facebook với mọi người.

Cảm ơn bạn rất nhiều và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau .

Vũ Thành Danh

Vũ Thành Danh

Hi, tớ là Thành Danh – Founder tại Triệu Phú Thẻ Cào, nghiện Smartphone, du lịch và Socola Mmmm… bạn có thể nhắn tin với tớ qua ứng dụng Messenger.

Table of Contents

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of