Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pocket
Share on email

Kiếm tiền với VN Ngày Nay: Chia sẻ bí kỹ kiếm 100k/ngày cực đơn giản

Cập nhật: Lúc này ứng dụng VN Ngày Nay kiếm được rất rất ít tiền, thẻ cào, bạn có thể tham khảo app đọc báo mới kiếm tiền mặt, đổi thẻ cào gấp 10 lần VN NN tại đây:
https://trieuphuthecao.com/bao-hay-24h/

Yoo chào bạn, trong bài viết này mình muốn giới thiệu và hướng dẫn bạn kiếm tiền với VN Ngày Nay – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại số 1 ở Việt Nam, đồng thời sẽ chia sẻ bí kỹ giúp bạn kiếm được 100.000 đồng từ ứng dụng này.

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo tổng hợp từ hàng trăm nguồn báo khác nhau, mang lại cho người dùng những tin tức mới đa dạng, nhiều mặt và nhiều hình thức. Đặc biệt, được sử dụng công nghệ blockchain VN Ngày Nay sẽ hiểu người dùng muốn đọc gì, quan tâm tới chủ đề nào và đề xuất các tin tức phù hợp với từng người đọc.

Kiếm tiền với VN Ngày Nay

Khi kiếm tiền với VN Ngày Nay bạn sẽ nhận xu (xu là đơn vị tiền ảo trong VN Ngày Nay) tỷ giá quy đổi của xu là: 1 xu = 100 đồng (có nghĩa là 1000 xu = 100.000 đồng).

Chờ chút … Blog Triệu Phú Thẻ Cào có rất nhiều bài viết hướng dẫn bạn kiếm tiền trên điện thoại di động giúp bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn tới vài triệu một tháng. Đừng bỏ qua những bài viết đó ở ngay phía dưới khi bạn đọc xong bài viết này nhé !

Với số tiền bạn kiếm được trong VN Ngày Nay bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại (Viettel, Mobifone và Vinaphone), đổi quà tặng (điện thoại Galaxy, Iphone, tai nghe, loa bluetooth …) hoặc rút tiền mặt về ngân hàng (với điều kiện bạn phải có tối thiểu 10.000 xu, để rút tiền mặt bạn liên hệ với Admin của VN Ngày Nay qua Zalo bằng số điện thoại 0932.728.536 hoặc inbox Fanpage VN Ngày Nay: facebook.com/vngaynay để được hỗ trợ)

Bằng chứng thanh toán & đổi thẻ từ VN Ngày Nay

Trước khi kiếm tiền với VN Ngày Nay nhiều bạn có hỏi mình rằng VN Ngày Nay có lừa đảo hay scam không ?

Câu trả lời của mình là ứng dụng VN Ngày Nay hoàn toàn uy tín nha các bạn, bạn có thể xem những bằng chứng rút tiền mặt, đổi thẻ cào, đổi quà tặng của mình ở dưới này nha !

Quy trình kiếm tiền với VN Ngày Nay: Tải ứng dụng >> Đăng ký tài khoản >> Nhập mã giới thiệu 79PE3 để nhận siêu phần thưởng >> Đọc báo, làm nhiệm vụ, chơi game, nuôi cây phát tài, tuyển lính mới >> Đổi thẻ cào, quà tặng, rút tiền mặt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VN Ngày Nay

Đây là phần mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản, cách kiếm tiền và tiết lộ bí kỹ giúp bạn kiếm được 100.000 đồng/ngày với ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay.

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng VN Ngày Nay trên cửa hàng Google Play và App Store bằng liên kết sau đây: https://trieuphuthecao.com/go/vnngaynay

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại bạn mở ứng dụng lên và ấn vào mục đăng nhập. Ở đây bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook hoặc số điện thoại (bạn nên đăng ký bằng số điện thoại vì khi đổi thẻ cào VN Ngày Nay cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại)

Đọc báo kiếm tiền vn ngày nay

Bước 3: Nhập mã giới thiệu 79PE3 để nhận siêu phần thưởng

Ở bước này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giới thiệu VN Ngày Nay bạn hãy làm theo nha.

Trong mục “Cá nhân” bạn ấn vào phần “Nhập mã giới thiệu” sau đó bạn nhập cho mình mã giới thiệu là 79PE3 để nhận được ưu đãi rất lớn từ VN Ngày Nay.

cách nhập mã giới thiệu vn ngày nay
nhập mã giới thiệu vn ngày nay ở đâu

Cách kiếm tiền trên VN Ngày Nay – Mục tiêu 100k/ngày

Mình mới kiếm tiền trên VN Ngày Nay được hơn 1 tuần và mình đã kiếm được từ 80k – 100k/ngày, bạn có thể xem bằng chứng dưới đây

cách kiếm xu trên vn ngày nay

Ảnh được chụp trong phần “Quỹ tín dụng xu” số xu cập nhật vào tại thời điểm 6.00 sáng mỗi ngày.

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm xu trên VN Ngày Nay, những tính năng có thể mang lại xu cho bạn và đây cũng là phần quan trọng nhất trong bài viết hướng dẫn kiếm tiền với VN Ngày Nay của mình nên các bạn hãy đọc kỹ phần này nhé

Cách 1: Kiếm xu từ cây phát tài

Sau khi bạn nhập mã giới thiệu 79PE3 bạn sẽ nhận được đại nhiệm vụ, để xem đại nhiệm vụ bạn vào mục “Cá nhân” >> “Nhiệm vụ dành cho lính mới”.

làm nhiệm vụ vn ngày nay

Ở đây bạn có thể nhận được cây phát tài siêu cấp hãy ấn nút “Nhận”. Cây phát tài siêu cấp sẽ giúp bạn tăng 180% số xu bạn kiếm được (nghĩa là khi bạn kiếm được 100 xu trong ứng dụng VN Ngày Nay thì cây phát tài sẽ mang lại cho bạn 180 xu nữa và tổng số xu bạn có sẽ là 280 xu).

cây phát tài vn ngày nay

Nhưng cây phát tài siêu cấp chỉ tồn tại trong 1 tiếng nên trong một tiếng đầu tiên bạn phải làm tối đa nhiệm vụ có thể mang lại xu cho bạn để cây phát tài siêu cấp có thể mang lại số xu nhiều nhất cho bạn

Sau khi hết 1 tiếng cây phát tài trở về cấp 1 và mang lại cho bạn 10% số tiền kiếm được, khi bạn lên 1 cấp thì cây phát tài cũng lên 1 cấp và tăng thêm 10% giá trị. Cấp độ tối đa của cây phát tài là cấp 18 khi đó cây phát tài sẽ tăng 180% số xu cho bạn.

Bạn có thể xem cách trồng cây phát tài phía dưới đây

Cây phát tài là gì?
Cách trồng cây phát tài trong VN Ngày Nay

Cách 2: Kiếm xu từ đọc báo

Sau khi nhận được cây phát tài bạn quay trở lại “Nhiệm vụ dành cho lính mới ” để “Nhận” nhiệm vụ thứ 2 đó là “Gói lì xì đọc báo”

cách làm nhiệm vụ vn ngày nay

Ở nhiệm vụ này sẽ có 2 bước đó là:

 1. Hoàn thành đọc 1 bài báo nhận 1.400 đồng
 2. Nhận lì xì khi đọc báo nhận 280 đồng

Và tổng số tiền bạn nhận được ở nhiệm vụ này là 1.680 đồng

Khi bạn đọc báo thi thoảng bạn sẽ nhìn thấy lì xì ở góc dưới bên phải màn hình, hãy ấn để nhận được xu, kinh nghiệm, vé dự thưởng …

"mọi người đều đang đọc tin tức trên vn ngày nay, mời bạn bè còn có thể kiếm thêm tiền!"
kiếm tiền trên vn ngày nay

Bí kỹ của mình khi đọc báo kiếm tiền là mình sẽ chia sẻ bài báo mình đã đọc xong lên Facebook, sau đó kéo xuống dưới bài báo đọc tiếp những bài báo liên quan tới chủ đề về bài báo mình đang đọc như vậy tỷ lệ xuất hiện lì xì rất cao.

Nếu như bạn sợ làm phiền khi chia sẻ những bài báo này tới bạn bè trên Facebook hãy để chế độ Chỉ mình tôi (Only Me) thay vì để Công khai (Public) trước khi chia sẻ, như vậy chỉ có mình bạn nhìn thấy những thứ bạn vừa chia sẻ mà vẫn được nhận lì xì như bình thường nha.

ứng dụng kiếm tiền

Khi chia sẻ bài báo đồng thời bạn sẽ nhận được 2 điểm năng lượng cho cây phát tài giúp cây mau lên cấp hơn cho nên hãy chia sẻ thật nhiều mỗi ngày nhé.

Hướng dẫn Auto đọc báo kiếm tiền trên VN Ngày Nay

Sau nhiều ngày suy nghĩ và thử nghiệm mình đã tìm ra cách Auto đọc báo trên ứng dụng VN Ngày Nay tối ưu nhất, giúp bạn kiếm 150k -200k/ngày đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần cài đặt Auto một lần rồi để điện thoại tự động chạy kiếm tiền cho bạn mỗi ngày.

Yêu cầu trước khi thực hiện Auto:

 1. Điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Android 7.1 trở lên
 2. Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên CH Play
 3. Tải ứng dụng Auto Scroll: https://trieuphuthecao.com/go/auto-scroll
 4. Tải ứng dụng Automatic Clicker: https://trieuphuthecao.com/go/automatic-clicker

Chi tiết cấu hình và cách sử dụng hai ứng dụng Auto ở trên để đọc báo kiếm tiền online mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở trong video dưới đây:

Cách 3: Nhận lì xì lính mới

Quay trở lại vào mục “Nhiệm vụ dành cho lính mới” ấn vào nhiệm vụ lì xì lính mới để nhận nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được 2.800 đồng sau khi hoàn thành nhiệm vụ này.

báo vn ngày nay

Nhiệm vụ chia sẻ nhận thưởng, sau khi ấn chia sẻ xong bạn nhận được 10 xu và 18 xu ở cây phát tài siêu cấp mang lại (tổng là 28 xu = 2.800 đồng).

đọc báo vn ngày nay kiếm tiền

Cách 4: Nhận thời khắc may mắn

Sau khi hoàn hành nhiệm vụ lì xì lính mới bạn tiếp tục nhận nhiệm vụ thời khắc may mắn, ở nhiệm vụ này bạn sẽ kiếm được 2.800 đồng nữa.

Sau khi ấn nhận bạn sẽ được hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ này có nghĩa là khi bạn đọc báo càng kỹ cơ hội nhận được thời khắc may mắn càng cao.

Khi xuất hiện rương thời khắc may mắn bạn ấn Mở và quay thưởng, giải thưởng bạn nhận được có thể là kinh nghiệm (mình thích phần thưởng này nhất vì nó giúp mình lên cấp nhanh), xu, vé dự thưởng xe máy …

Cách 5: Tuyển lính mới kiếm tiền

Nhiệm vụ này bạn cần đi mời bạn bè cùng nhau tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại, khi lính mới của bạn (người bạn giới thiệu) kiếm được 10.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 3.000 đồng và có cơ hội số tiền bạn nhận được từ 1 lính mới lên đến tận 50.000 đồng/1 lính mới.

Hãy ấn Nhận để chuyển tới trang mời bạn bè. Ở đây bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân ở trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Messenger …

đọc báo kiếm tiền có thật không

Trong phần cuối của bài viết mình chia sẻ cho bạn bí mật tuyệt kỹ cách để tuyển được 1000 lính mới/1 tuần nha, nên hãy đọc thật kỹ và đọc hết bài viết này của mình nhé.

Cách 6: Điểm danh hàng ngày

Mỗi ngày bạn vào đọc báo trong 5 phút là bạn đã điểm danh thành công.

Điểm danh nhận xu trong VN Ngày Nay

Cách 7: Xem Video Clip kiếm xu trong VN Ngày Nay

Thêm một cách nữa giúp bạn kiếm thêm xu trong VN Ngày Nay đó là xem video quảng cáo kiếm xu. Để xem được quảng cáo bạn vào mục “Xu” >> “Xem clip kiếm thêm xu”

Bạn sẽ thấy có khá nhiều video trong này, khi xem xong mỗi video bạn sẽ được + 0.5 xu, nhiệm vụ này khá đơn giản và xuất hiện thường xuyên mỗi ngày.

Hãy nhớ mỗi ngày vào xem hết những video clip trong VN Ngày Nay để nhận xu nhé.

Cách 8: Làm nhiệm vụ kiếm xu trong VN Ngày Nay

Đây là nhiệm vụ kiếm được nhiều xu nhất trong VN Ngày Nay, bạn có thể kiếm được 100 xu – 300 xu dễ dàng khi thực hiện nhiệm vụ trong phần này. Bạn vào mục “Xu” >> “Nhiệm vụ kiếm xu”

Làm nhiệm vụ kiếm xu trong VN Ngày Nay

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy danh sách các nhiệm vụ như dưới này:

Làm nhiệm vụ kiếm tiền trong VN Ngày Nay

Hãy đọc nhiệm vụ cần phải làm sau đó ấn vào “Nhận” để bắt đầu thực hiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được cộng xu tự động vào tài khoản VN Ngày Nay của bạn

Lưu ý: Bạn phải thực hiện nhiệm vụ nhanh nhất có thể để được cộng xu, nếu bạn ấn “Nhận” nhiệm vụ sau đó để 1 – 2 ngày mới làm thì khi làm xong sẽ không được cộng xu đâu nha

Tương tự bạn vào phần “Nhiệm vụ phát tài” và “Nhiệm vụ bảo tàng” để làm thêm nhiệm vụ. Số xu trong phần này còn được thưởng rất cao bạn nên làm thật nhanh để lĩnh được số xu này

ứng dụng kiếm tiền trên ios 2019

Cách 9: Trải nghiệm tính năng vay tiền để nhận 700 xu

Lúc đầu mình tưởng VN Ngày Nay lôi kéo mình vào chiêu trò vay nặng lãi nhưng thực ra không phải như vây.

Mình trải nghiệm tính năng vay tiền cụ thể là VN Này Nay cho mình vay 1.200.000 đồng vào khoản ngân hàng, sau đó mình gửi trả lại 1.200.000 đồng và nhận được 700 xu = 70.000 đồng được thưởng từ VN Ngày Nay. Quá đã luôn !

Để làm nhiệm vụ trải nghiệm vay tiền bạn vào mục “Xu” >> “Trải nghiệm vay tiền”

Vay tiền trên VN Ngày Nay

Sau đó bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản sau để thực hiện nhiệm vụ:

Mình thực sự rất bất ngờ khi sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ này và muốn chia sẻ cho bạn biết, nên bạn đừng bỏ qua nhiệm vụ này nha.

Cách 10: Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay

Mình rất thích tính năng chơi game kiếm tiền trên ứng dụng VN Ngày Nay, vừa mang tính giải trí và mang lại cơ hội kiếm thêm tiền.

Thời điểm hiện tại trên VN Ngày Nay có 3 trò chơi giúp bạn kiếm được được tiền đó là Đố vui kiếm xu và Vua may mắn.

Để chơi game kiếm tiền trên VN Ngày Nay bạn vào mục “Xu” rồi chọn game bạn muốn chơi.

Chơi game kiếm tiền trên VN Ngày Nay

Game Đố Vui Kiếm Xu

Đây là trò chơi giống như gameshow Ai Là Triệu Phú một câu hỏi đưa ra và có 4 đáp án cho bạn và đối thủ của bạn, nếu ai trả lời đúng nhiều hơn các câu hỏi đưa ra thì sẽ nhận được xu thưởng của bạn và đối thủ đặt cược.

Đố vui kiếm tiền

Trong game Đố vui kiếm xu có các trận với mức cược khác nhau như 5 xu, 10 xu, 20 xu, 50 xu, 250xu và 500 xu một trận, nếu chơi thắng bạn sẽ nhận được mức tiền gấp 2 lần số tiền đặt cược.

Game đố vui nhận thưởng

Game Dự Đoán Cực Vui

Trò chơi này mình thấy rất giống với trò chơi dân gian Bầu Cua nhưng đơn giản hơn, bạn chỉ cần đặt cược xu vào Rồng hoặc Phượng rồi đợi xúc xắc quay xong, nếu trúng vào ô bạn cược thì bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều xu.

Game dự đoán cực vui

Game Vua May Mắn

Chỉ cần bỏ 1 xu để mua 1 vé đoạt thưởng bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng rất giá trị có trong trò chơi này như thẻ cào điện thoại hoặc nhận được 10.000 xu …

Để xem chi tiết cách chơi, cách phát thưởng của trò chơi Vua May Mắn bạn hãy ấn vào nút “Xem quy định” để hiểu rõ hơn nhé.

Game Vua May Mắn trong VN Ngày Nay

Cách 11: Gửi xu vào quỹ tín dụng

Cập nhật: 10/6/2019: Sự kiện gửi xu vào quỹ tín dụng đã kết thúc nên bạn không thể kiếm tiền với chức này trong VN NN được nha, thay vào đó hãy tham khảo những cách kiếm xu trong VN NN ở phía trên.

Trong VN Ngày Nay có chức năng quỹ tín dụng giống như ngân hàng vậy, khi bạn gửi xu vào quỹ tín dụng bạn sẽ được nhận lãi hàng tuần. Số xu lãi nhận được không vượt quá 50 xu 1 tuần (có nghĩa là bạn chỉ nhận được tối đa 50 xu/tuần khi gửi toàn bộ xu bạn có vào quỹ tín dụng VN Ngày Nay.

Gửi xu vào quỹ tín dụng trong VN Ngày Nay

Sau khi bạn tham gia bạn sẽ được cập nhật số xu của bạn kiếm được vào lúc 6:00 sáng mỗi ngày giống như của mình dưới đây

cách kiếm xu trên vn ngày nay

Cách đổi thẻ, đổi quà tặng, rút tiền về ATM từ VN Ngày Nay

Sau khi kiếm được xu trên ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, đổi quà tặng, rút tiền về ATM, trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Đổi thẻ cào trong VN Ngày Nay

Trong VN Ngày Nay bạn có thể đổi thẻ cào của 5 nhà mạng lớn đó là Vinaphone, Viettel, Mobiphone, Vietnam Mobile, Gmobile

Với 4 mệnh giá thẻ cào là 10.000 đồng, 50.000 nghìn đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và mỗi ngày bạn đổi tối đa 2 thẻ và không quá 200.000 đồng nha.

Để đổi thẻ cào bạn vào mục “Xu” >> “Đổi thưởng” >> “Đổi thẻ”

Đọc báo đổi thẻ cào VN Ngày Nay

Điều kiện để đổi thẻ cào ngoài cần đủ số lượng xu bạn còn phải mời lính mới, khi mời được 1 lính mới bạn sẽ được 1 lần đổi thẻ.

Kinh nghiệm của mình đó là chỉ đổi thẻ có mệnh giá cao từ 50.000 trở lên. Nếu bạn mời được nhiều lính mới thì bạn có thể đổi bất kỳ mệnh giá thẻ cào nào bạn muốn.

Đổi quà tặng từ VN Ngày Nay

Nếu như bạn có nhiều xu mà không muốn đổi thẻ cào bạn có thể đổi ra một số quà tặng trong ứng dụng VN Ngày Nay.

Trong VN Ngày Nay có một số quà tặng như tai nghe bluetooth, đồng hồ đeo tay, điện thoại Iphone (Iphone 6, Iphone X), điện thoại Sam Sung Galaxy (J7 Plus, Note 9), điện thoại Oppo, loa bluetooth, đồng hồ thông minh, sạc dự phòng, bếp gas, bếp hồng ngoại … bla … bla … bla …

Quà tặng VN Ngày Nay

Khi đổi quà bạn phải đợi 2 -3 tuần thì mới nhận được quà nha bạn, và khi nhận quà thì khồng cần phải thanh toán bất kỳ chi phí gì nữa nha.

Mình đã đổi rất nhiều quà từ VN Ngày Nay và đã nhận được quà tặng thành công, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng nha.

Cách rút tiền mặt về ATM trong VN Ngày Nay

Nếu bạn không muốn đổi thẻ cào hay quà tặng, thì có thể rút tiền mặt về ATM nha.

Điều kiện để bạn có thể rút được tiền từ VN Ngày Nay về ngân hàng đó là phải có tài thẻ ATM, có tối thiểu 10.000 xu = 1.000.000 đồng trong tài khoản VN Ngày Nay.

Khi có đủ những điều kiện trên bạn hãy kết bạn với Admin của VN Ngày Nay trên Zalo qua số điện thoại 0932.728.536 hoặc nhắn tin tới Fanpage VN Ngày Nay tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vngaynay với nội dung như sau:

 • UID:
 • Số tài khoản: ….
 • Chủ tài khoản: ….
 • Ngân hàng …. chi nhánh ….
 • Số điện thoại: …..

UID là dãy số, để lấy được UID bạn vào mục “Tài khoản” >> “Cài đặt” >> Nhấp nhanh 10 lần vào dòng chữ “Phiên bản” số UID sẽ hiện ra cho bạn như phía dưới này

Lấy mã UID trong VN Ngày Nay

Lưu ý khi rút tiền mặt về ATM trong VN Ngày Ngay: Thời gian trả lời tin nhắn của Admin trên Zalo khá lâu do có rất nhiều người inbox chuyển tiền,

Bạn có thể phải đợi từ 1 – 3 tuần, trong khoảng thời gian đợi không nên nhắn bất kỳ tin nhắn nào với Admin VN Ngày Nay, làm như vậy sẽ khiến cho tin nhắn của bạn bị đẩy lên mới nhất càng khiến cho bạn đợi lâu hơn (Admin duyệt tin nhắn từ dưới lên trên, có nghĩa là ai inbox trước sẽ được Admin duyệt trước).

Các bạn nhớ kỹ điều này nha !

Một số câu hỏi khi kiếm tiền với VN Ngày Nay

Đọc báo kiếm tiền có thật không ?

Câu trả lời của mình là đọc báo kiếm tiền là có thật bạn nhé, bạn sẽ cảm thấy rõ nhất khi kiếm tiền với VN Ngày Nay. Ngoài ra còn một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền khác trong blog Triệu Phú Thẻ Cào được mình cập nhật trong chuyên mục Đọc Báo Kiếm Tiền bạn hãy đón đọc nha.

Nhập mã giới thiệu vn ngày nay ở đâu ?

Sau khi đăng ký tài khoản VN Ngày Nay bằng nick Facebook hoặc số điện thoại, bạn hãy vào mục “Cá nhân” sau đó ấn vào dòng “Nhập mã giới thiệu” và điền mã 79PE3 để nhận được siêu phần thưởng nhé.

Tổng kết

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản, cách kiếm tiền với VN Ngày Nay rất chi tiết. Hy vọng rằng bạn hiểu và có thể áp dụng những kiến thức mình chia sẻ với bạn để kiếm được thật nhiều tiền trên điện thoại di động.

Chúc bạn thành công.

Mời các bạn tham gia Group Kiếm Tiền Online Android & iOS để thảo luận hỏi đáp và cập nhật ứng dụng kiếm tiền cùng cơ hội nhận quà tặng thẻ cào điện thoại hàng tháng.

Vũ Thành Danh

Vũ Thành Danh

Hi, tớ là Thành Danh – Founder tại Triệu Phú Thẻ Cào, nghiện Smartphone, du lịch và Socola Mmmm… bạn có thể nhắn tin với tớ qua ứng dụng Messenger.

Table of Contents

99
Để lại một bình luận

avatar
52 Comment threads
47 Thread replies
6 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
54 Comment authors
Vũ Thành DanhTườngĐoàn ngọc0987672321Hoàng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ChíCơ Mai
Độc giả
ChíCơ Mai

Sao rút tiền từ VN Ngày Nay về ATM phải mất thời gian từ 1 đến 3 tuần luôn vậy, như vậy thì quá lâu. Có cách nào rút tiền về ATM nhanh hơn không?

Mai Hoàng
Độc giả
Mai Hoàng

Cách kiếm tiền trên ứng dụng VN NN đa dạng quá. Cảm ơn Admin vì bài viết rất chi tiết

Thúy
Độc giả
Thúy

Sao tôi không hủy được quỹ tín dụng xu

Tấn Đạt
Độc giả
Tấn Đạt

Ad ơi em lỡ hủy quỹ tín dụng rồi bây h làm sao để đki lại vậy T_T

Vo Thi kim anh
Độc giả
Vo Thi kim anh

ad sao khi e mời bạn bè mà e không nhận được cây phát tài siêu cấp vậy ạ

Lê Lực
Độc giả
Lê Lực

Ad ơi làm sao để đăng bài cho mọi người vào đọc và tặng xu cho mình ạ

thúy
Độc giả
thúy

ad ơi sao bữa nay ko có xem video 0,5 xu nữa ạ

Ngọc Nhi
Độc giả
Ngọc Nhi

Em giới thiệu bạn bè có thông báo bạn bè đã tải app mà sao kh nhận được xu nào

Duy
Độc giả
Duy

ad ơi em đọc báo kiếm dc khoảng 20 xu sau đó thì ko có lì xì nữa vì sao ạ

Hoa
Độc giả
Hoa

Sao giờ giao diện mới k thấy phần quỹ tín dụng xu, thu nhập từ linh vậy admin?

Hạ Nguyên
Độc giả
Hạ Nguyên

Đọc báo nhiều mà tỷ lệ nhận đc lỳ xì rất thấp. Mà mỗi lần nhận cũng chỉ được 0,…. xu

Tiểu Tuyết
Độc giả
Tiểu Tuyết

E mới vào đọc hôm nay ngày thứ 3 rồi e rút xu nạp thẻ k được cứ báo lính mới sau 2 ngày mới rút được là sao ak

Minh
Độc giả
Minh

làm nv xog dc ít xu hơn là đẵ gt , kỳ quá :<

huynh
Độc giả
huynh

sao e cuoc co 1xu z a

Phương
Độc giả
Phương

Nếu đổi quà có cần trả phí ship k ạ

Quang
Độc giả
Quang

nhiệm vụ chơi game đên LV 20 và chụp ảnh lại. m cày lên LV 20 xong chụp a lại và đăng lên sao app lại bảo ảnh k chính xác là sao

hoangviet
Độc giả
hoangviet

Sao cái app này trên ios thiếu nhiều chức năng vậy thế.

Linh
Độc giả
Linh

Ad ơi. E bấm vào thẻ cào nhưng chưa nạp thẻ. Giờ e muốn xem lại số thẻ thì vào chỗ nào để xem lại vâyh

Chung
Độc giả
Chung

Ad ơi bây giờ mình lập nick cho thằng bạn em nhập mã giời thiệu của mình vào mã giới thiệu của nó có bị làm sao k ạ với cả cần bao lâu để đạt cấp 18 vậy

Tâm
Độc giả
Tâm

Cho e hỏi sao trên iphone lại không có mấy phần cày game nhận xu vậy

Hanhhan vu
Độc giả
Hanhhan vu

Bạn cho minh hỏi, minh đổi thẻ cào 1 lần ruồi ạ . Minh muon đổi thẻ cào tiếp mà không thấy mục đổi thể ở đâu là sao vậy a?

Hiền
Độc giả
Hiền

ad ơi sao em đổi thẻ cào mà nạp cứ hiện mã không hợp lệ vậy
e đã kiểm tra mã thẻ nạp rất kĩ rồi ạ

dương0397
Độc giả
dương0397

ad ơi sao mấy hôm nay em đăng nhập tài khoản bình thường nhưng sao hôm nay nó lại thông báo là giới hạn đăng nhập ad ơi

Vũ Mai Hương
Độc giả
Vũ Mai Hương

Cho e hỏi e phải kiếm dc bao nhiêu xử nữa mới đổi dc điện thoại ạ. số dư xử của e giờ là 112.56 xử rồi mà vẫn chưa đổi dc là sao ạ

Hoàng ngọc
Độc giả
Hoàng ngọc

Ad ơi muốn trở lại phiên bản chia sẻ 50.000 Thi phải làm sao

Khang
Độc giả
Khang

Anh ơi chỉ cần giới thiệu được một người tài về là mình được 50.000 đúng ko anh?

nguyen
Độc giả
nguyen

bác cho em hỏi em có làm mấy cái nhiệm vụ kiếm xu như chơi game lên cấp nhất định để lĩnh xu thì khi hoàn thành em có chụp màn hình để đăng nhưng nó cứ báo ảnh quá lớn thì làm sao ạ

ngoan
Độc giả
ngoan

anh oi a co the huong dan e cách kiếm nhanh dc không ak

ngoan
Độc giả
ngoan

anh ơi e kiếm ít xu qua anh co thể hướng dẫn e cách kiếm nhiều xu dc khong

Thủy Thanh
Độc giả
Thủy Thanh

Đổi quà cần mã bưu điện mình k bit điền như nào ad chỉ mình vs

hằng
Độc giả
hằng

lam sao để kiếm xu nâng cấp lv cây thần tài được ạ

Hoàng My
Độc giả
Hoàng My

sao mình nhập mã bưu điện để đổi quà nhưng ko đc bạn ơi, nó ghi mã sai nhưng mình tra gg đúng là mã như vậy an

Vũ thị nguyên
Độc giả
Vũ thị nguyên

Làm sao để đăng 1 bài báo ạ

Yến Nguyễn Thị
Độc giả
Yến Nguyễn Thị

Ad ơi cho e hỏi mk làm nhiệm vụ tải app mở 2p trong 2 ngày sao k có xu ak

Vy Vy
Độc giả
Vy Vy

Anh oi tai sao em ₫oc bao rat nhieu ma ko thay li xi v??roi cay phat tai em trong len cap 5 nhung van ko nhan dc xu luon??

long
Độc giả
long

ad ơi e đọc hết bài mà chưa thấy cách tuyển 1000 lính mới/tuần ở chỗ nào ạ.ad chỉ e vs ạ ?

minh
Độc giả
minh

dạ cho em hỏi có web nào kiếm tiền ở nước ngoài ko ạ

Thinh
Độc giả
Thinh

Anh ơi, sao dần dần lì xì của e nhận càng ít, càng lâu nhận vậy a

Duy
Độc giả
Duy

Sao mỗi lần đọc báo e chỉ nhận đc 0,1xu, hoặc 0,11 hoặc 0,12 hoặc 0,08 xu thôi ạ. Thấy ad 28 xu mà thèm. Ad chỉ em với ạ

Nhung
Độc giả
Nhung

Bài viết hướng dẫn từng chi tiết rỏ ràng cảm mơn ad nhờ bài viết này e đã biết thêm nhieu nv.

bao
Độc giả
bao

vì sao ko đăng nhập được vn ngày nay.tôi đăng nhập thì bảo gửi yêu cầu lại.

Thuannguyen
Độc giả
Thuannguyen

Phần thưởng nhận được từ chơi trò bắt cua nhận thưởng thì làm thế nào để nhận được quà ạ, chỉ giúp mình với

son
Độc giả
son

“Nhập mã giới thiệu vn ngày nay ở đâu ?
Sau khi đăng ký tài khoản VN Ngày Nay bằng nick Facebook hoặc số điện thoại, bạn hãy vào mục “Cá nhân” sau đó ấn vào dòng “Nhập mã giới thiệu” và điền mã R7E8T để nhận được siêu phần thưởng nhé.”

anh ơi em vào mục “cá nhân” nhưng không được anh à nhấn vào mục “cá nhân” nó không xuất hiện gì cả không chuyển đến mục nào cả

son
Độc giả
son

em có thể gỡ bỏ app VN NGAY NAY
và tải lại qua link giới thiệu của anh và cài đặt lại không ạ

ph
Độc giả
ph

ah chỉ hộ cách đọc báo tự động trên iphone

đạt
Độc giả
đạt

Xin chào, cảm ơn bài viết của anh rất hay và chi tiết ạ. Dạ cho e hỏi vn ngày nay hiện tại còn chính sách rút tiền về ngân hàng nữa ko ạ? và hiện tại nếu muốn đổi thẻ cào ngoài xu kiếm đc còn phải mời bạn bè để đc quyền đổi thẻ nữa ko ạ. E xin cảm ơn!

Trần Thị Trang
Độc giả
Trần Thị Trang

Anh Thành ơi, sau khi đọc báo xong 1 bài xuất hiện số xu được. Và có thông báo tăng xu gấp đôi khi xem video. mà cứ xuất hiện cửa sổ quảng cáo chèn vào. làm cách nào xóa cái đó đi ạ

Phi
Độc giả
Phi

1. Điện thoại mình không có thẻ sim thì có thể tải app VN ngay nay kiếm tiền không bạn ? mình mượn số điện thoại của người thân rồi dùng máy của mình không sim được không ?

2. Khi tải app về nhập mã mã giới thiệu là R7E8T để nhận được ưu đãi rất lớn từ VN Ngày Nay. Mình có thể đổi quà tặng thành tiền mặt được không bạn

Nhờ bạn tư vấn giúp, xin cảm ơn

Hoàng
Độc giả
Hoàng

A ơi trên IOS có làm được như thế không hay chỉ mình Android mới làm đc

0987672321
Độc giả

mình cần tư vấn iup mih theo cách cùn kiếm tiền với ace đc ko ạ…xin tư vấn iup mjh a…sdt của mjh 0987672321